Cách nấu gà hầm ngải cứu bồi bổ cơ thể tăng cường sinh lực

Nguyên liệu để hầm gà với ngải cứu

  • Gà non 1 con khoảng 8 lạng đến 1 kg
  • Ngải cứu tươi 2 lạng.
  • Gia vị: Mắm, muối.
  • 1 túi thuốc bắc nhỏ

Cách nấu gà hầm ngải cứu bồi bổ cơ thể tăng cường sinh lực

Cách nấu gà hầm lá ngải cứu:

Bước 1: Chế biến các nguyên liệu làm gà hầm ngải cứu

  • Gà mổ xong thì rửa sạch, dùng muối trắng xát vào gà rồi rửa lại bằng nước để khử mùi hôi.
  • Rau ngải nhặt và rửa sạch, để riêng.

Bước 2: Tiến hành hầm gà ngải cứu

  • Cho ngải cứu và gà vào nồi, thêm chút nước mắm, túi thuốc bắc rồi hầm cách thủy đến khi gà chín.
  • Múc gà ra bát và thưởng thức khi còn nóng.

Gà hầm ngải cứu thuốc bắc không chỉ có nhiều công dụng tuyệt vời, mà hương vị của món ăn này cũng xếp vào tốp đầu trong số những món ăn ngon được nhiều người yêu thích đó nhé.

Add Comment